Buồn ?

Mk bầu 26w3 mà mk đi mua sắm đồ cho bé... Được vài đồ còn thiếu, mà mẹ ck mk thì k hiểu bảo mua chi lắm đồ, với k cho con mặc q.ao , còn mua đồ cho bé thì ck bảo ót tiền nọ kia mua mất 1tr5 có ít đồ mk nhìn nta mua nhiều cũng thích lắm... Con đầu mà mẹ ck mk cứ thế ??? K dám cãi, giải thích thì bà k nghe ?

43 Các câu trả lời

Mẹ chồng mình thì không quan tâm mình mua gì thì mua, dù sao mình cũng mua bằng tiền của mình mà

Mình 31w vừa sắm đồ cho bé còn thíu vài thứ. Con mình mình tự quyết định.

mom coi hợp đk mua vã lại mom mua ít thui nít mau lớn lắm ra tháng chật r

Mua ít thôi chị ạ. Con nít mau lớn lắm. Xin đồ người nhà đỡ chi phí.

4y trước

Để mình kể, quần 1 chục, áo 2 cái số 3, 2 cái số 1, nón3 cái, bao tay chân 5 bộ, khăn xô tắm 2, khăn ủ 1, mền 1, khăn sữa 2 chục

Kể con mình thì mình lo chú nghe mẹ chồng thì còn k có độ dùng ah

26tuần mấy s sắm đồ sớm z.mk gần 7 tháng ch sắp gì

cần j phải nghe lời mẹ ck, con mình, mình quyết định

Mình thì mẹ ck dẫn đi mua.còn hỏi đủ chưa con...

Mẹ chồng mình thì ngược lại sắm cho từ a đến z

Mẹ chồng mình thì sắm cho cháu từ A đến Z.