Các mom cho e hỏi

Mjk nên uống sắt trước hay canxi trước ạ , tháng vừa rồi e uống theo bên bs kê thì uống sắt vào buổi sáng canxi vào buổi trưa , mà tháng này lại canxi buổi sáng sắt buổi trưa , e k hiệu luôn ạ , nên uống như nào mới đúng á các mom

8 Các câu trả lời

Bsi thay đổi cho phù hợp với cơ thể của m thui chứ uống j trước cũng được. Chỉ tránh uống vào buổi tối thui

theo bác sĩ m ạ trc mình thg uống canxi trc sắt sau cách nhau 2 tiếng và thg uống vào buổi sáng

3y trước

mik thì ság với trưa

uống theo bs chỉ là dc mom, mỗi giai đoạn mỗi khác nhau m ạ

3y trước

à dạ , e cảm ơn ạ

mình hay uống sắt trước,canxi sau

sắt buổi sáng, canxi trưa mom..

uống theo bs đi mom

canxi trc sắt sau

uống theo bs đi m