giúp đỡ

Mjh bâu dk 14w hiện mjh chỉ uống vitamin tổng hợp, h mjh bs thêm canxi và sắt sk chưa ạ, loại nào tốt vậy ạ

giúp đỡ
22 Các câu trả lời

k nên tư mua un. mình bsi kê săt canxi r còn hỏi co nên mua thêm lọ đó k bsi nhăn nhó la đó. Nhìu sắt wa sẽ bị dư bị đa hồng cầu ảnh hưởng nhìu đó

viên này đã đủ sắt rồi đó mom, canxi thì rất ít, nhưng ko nên tự đi mua uống đâu, mom nên đi khám coi tình trạng mình ntn để bs tư vấn bổ sung nha

viên này đã đủ sắt rồi ạ, chỉ thiếu canxi thôi. mom hỏi bs nên bổ sung thêm canxi như thế nào nhé đừng mua bậy nhe

hỏi bác sĩ ấy mom . hồi minh uống sắt của bac si mình mua canxi ống uống . cả thai kì khỏe ko đau nhứt mà tv bé 3.8kg

Bổ sung được rồi m. M có thể kêu bsi kê đơn cho để phù hợp với thể trạng của m

loại này đủ sắt và dha rồi. chỉ cần Uông thêm canxi nữa là DC m ak

Mình cũng đang uống loại vitamin này

khi nào chuột rút thì uống thêm canxi mom..

loại này du sat rồi mom,bo sung them canxi

canxi thì bổ xung cũng dk r mom