Supplement

Mixfeed mom ako , pag mixfeed mom pala nakaka konti ng supply ng gatas .. Nagmixfeed ako gawa ng nag wwork ako pero kasama ko sa office baby ko. Need ko sya ibote para mabusog agad at mailapag ko sya sa crib .. Ang kaso nga lang, napapansin kumokonti ang supply ng gatas ko. Dun ako nalulungkot. Sa gabe ko lang kase na papadede ng tuloy tuloy baby ko . Kaya netong nakaraang araw. Nag take ako ng m2 and nag ppower pump ako sa bahay pag uwe ko. Minsan hinahalo ko yung m2 sa coffee ko 😚😅. At eto ngayon , ramdam ko na na madami supply ng milk ko at tyatyagain ko mag pa breastfeed sa opis. Para tuloy tuloy ang pagkakaroon ko ng gatas. Share ko lang po 😚☺️💕#padedemom

Supplement
1 Trả lời

Yes po. Kasi kung ano lang po ang demand ni baby, yun din ang isusupply ng katawan naten.

3y trước

kaya nga po , ganon daw po pala un 😊