control birth?

Mixfed po ako.. 2 month na rin si lo. Tas ndi po wthdrawal kmi ng hubby ko.. Possible po b na mabuntis ako? Wala rin pong protection. Asap po pls. ?

15 Các câu trả lời

posible mabuntis ka, kapitbahay ko dito buntis 1month tapos kapapanganak lang 2months pa lang kaya ngayon parang kambal yung magkapatid. Ebf din yun kaya mas better mag take ng contraceptives

Mas maganda, wag muna kasi. Masyado namang atat na ata eh 😅 Pero pag mahilig talaga kayo o isa sa inyo, wala ka magagawa. Mabubuntis ka talaga.

Possible talaga Yan tas dipa Kayo nagwidrawal kami tumagal Ng 7 months after Ng first tas Dina nmin ginawa widrawal ayun nakabuo na Naman hahaha

4y trước

Cge sis. Thank You

possible po yan kasi ako ganyan. withdrawal kami pero nabuntis parin ako. 4 mos na tummy ko tpos ung panganay ko is 6 mos palang. 😇

4y trước

Uhm baka naman po palagi kayo ng gaganun po? Ako kasi once lang tas 5 mins lang kasi natakot din si hubby. Hnd na din kame umulit

Yes. My mommy got pregnant 3 weeks after conceiving my sister. Kaya naman nasa iisang taon kame ng kapatid ko pinanganak

6 weeks lng kasi nung ng do kme tas nsd aq with tahi.. bka sa tahi ko ung cause bat aq ng spotting hehr

Possible po. May kilala akong ganyan. Dikit ang edad ng magkapatid. Sana po safe sex ang ginawa nyo.

Try mo mag exclusiv3le breastfeed until 6 mos si baby. di ka mabubuntis

4y trước

Yes bg posiblities na hindi po kayo magpositive.

Oo possible un khit di pa dumarating period mo..

Nagkaperiod ka na po ba?

4y trước

Uhm nanganak ako march 3. Almost 1 month ako dinugo april 1 ndi nako dinatnan. After 2 weeks dinugo nnaman ako after nun nag do kami. Sa loon nya na putok. Worried ako. Tas may discharge ako yello