Dissapointed or Excitement?

Mixed feelings mga mommies!! I'm in my 21 weeks of pregnancy when I had my first Ultrasound.. and the result is an 80% baby girl. Happy ako kasi first baby ko is parang little me lang, diba? So me and my sister decided to buy some baby pink clothes for my girl, pa unti unti nga daw.. but I'm currently 32weeks and 1day (Sa pagkakaalam ko, and based on my first Ultrasound that my due date is October25) so My OB suggest me to have my 2nd time ultrasound and Holy cow... my baby is a BOY!!!! and I'm in my 33weeks and 3days so my due date will be on October 16. Hindi ko talaga alam kung ano mararamdaman ko. Nakauwi na ako lahat lahat pero still on shocked pa din.#firstbaby #1stimemom #BabysGender # changing

2 Các câu trả lời

possible pong magkamali ang ultrasound mommy..same din po yan sa katabi ko sa ward ang ultrasound nya is baby girl kaya lahat ng stuffs na binili nila pang babae..pero pagpanganak nya a big surprise sa kanila kasi lalaki ang baby nila..ayon naging mas happy ang father..pero whatever po ang gender still it is a blessing, be thankful kasi hindi lahat ng babae nagkakaanak..😊

4y trước

Hindi naman po ako na Sad ng sinabi ni OB na boy yung Gender. Yes, mommy I'm so blessed po.. We're so blessed.

okay lang yan mommy ganyan din yung mom ko nung nag pa ultrasound ako kase panganay ko e boy so gusto naman namen girl tapos sa chinese calendar girl daw si baby pero boy sa ultrasound ko hehe okay lang yan as long na healthy si baby 😊

4y trước

Yes mommy, wala naman sinabi si OB na masamang balita sa baby.. okay lang naman daw si baby.