Mixed Feed baby and Poop

Mixed feed baby ang 1 week old ko. Now I’m worried kasi 3 days na, hindi pa nag poop. Nagpunta na kami sa pedia at ini-stimulate ang rectum niya. May nakaexperience po ba ng ganito sa baby nila?

2 Các câu trả lời

opo mixed din baby ko dati.. ilang araw din sya d dumudumi.. aftr 2-3 days tsaka lang sya dumumi.. kaya simula non dna ako ng mixed nagbreastfeed nalang ako nag stop ako sa work ko para kay baby

4y trước

ako din po ganyan nung d makadumi anak ko.. pero after ng ilang araw dumumi na sya. pero maganda sana kung araw araw dumudumi ang baby

mixed feeding here , pinakamatagal n yung 2 days kay baby, may nakapagsabi sakin, minsan daw nasa kinakaen natin yun nadede nila.