Missing normal life

Miss ko na matulog ng maayos :(( yung hindi ka gigising minu-minuto para umihi, yung hindi ka nahihirapan mag hanap ng pwesto, yung hindi ka kinakapos ng hininga, haaaaays ! sana makaraos na.

2 Các câu trả lời

Naku pag nanganak ka na.. mas mamimiss mo yang tinatawag mo normal life.. ung tipong pag gogrocery ay matatawag mo na din me time..

Mas lalo na po pag nanganak ka sis. Yung maghapon magdamag pagod kana tapos puyat kapa. Hehehe