Tanung ko lng sino po dto nakunan pero hindi niraspa? Ilang months kau bago ulit nkipagDO?thanks po

2 Các câu trả lời

Ako po,8 weeks hindi niraspa.Kasi 1 week po akong dinugo nun,tapos pagka-tvs sakin wala na si baby.😪May pinainum din na Metherghine sakin para daw mailabas ko lahat.After 2 weeks pwede na daw magsex as per OB ko.After 2 yrs.,now i'm on my 12 week pregnancy.Sana po magtuloy tuloy na.😊🙏🙏

2y trước

may natira pa po dugo Kaya po pinainom kayo methergine?

me. last sept lang po ako nakunan tapos no raspa kase malinis naman daw matres ko. tapos 1 month bago ng jerjer then 5 weeks preggy ako now ❤