Please Enlighten Me po.

Is this miscarriage po? 1 day dinugo. Sobrang sakit ng puson and ng balakang. Nagpa BHCG napo ako - greater than 10,000 mul/ml After po ng ganyan. Nakaka ramdam padin po ako ng nausea, vomiting. #pregnant #2ndbaby #miscarriage

Please Enlighten Me po.
5 Các câu trả lời
 profile icon
Viết phản hồi

kailan next check up mo? kailangan ma transV ka ASAP para makita ang cause ng bleeding mo. mahirap na patagalin pa baka ectopic (wag naman sana) or bala subchorionic hemorrhage. para maresitahan ka agad ng pampakapit

1mo trước

nagka ganyan po ako mie nung nagpa TVS ako un subchronic hemorrhage nga kaya need mo na po magpa tvs para ma kita ano po ang cause

Ano pong BHCG? Sumakit din puson ko sobra d ako mkalakad ayos mga isang buong araw. Pero sabi bka UTI lang kaya need ko mgpa urinalysis

1mo trước

blood test po sya, pero pwese din po sa urine. ma diagnose po duon of pregnant or not.

May case mi na hemorrhage lang pag ganyan pero mas maganda pa check up ka para macheck nila via ultrasound

1mo trước

nagpa check up napo ako. pinag BHCG napo ako. then next check up kopo transV napo.

Naexperience ko yan nung ectopic pregnancy ko, 10x yung saket ng puson. Pacheck ka na sa OB

1mo trước

wow. congratulations po.

hello po, ano update mi?

1mo trước

mabuti nman po. stay safe and healthy. congrats mi.