miscarriage at 6 weeks

miscarriage po ba ito? yan po lumabas sakin and then after madami na dugo na buo buo. tapos after po ay di ko na naramdaman ung symptoms ko ng preggy and wla mg sakit ng puson at parang normal na regla na lang po ngayon. Or hindi pa po yun?

miscarriage at 6 weeks
6 Các câu trả lời

yep miscarriage. same experience. i didnt go ER, i just had outpatient consult with an OB. At 6 weeks no need raspa naturally, lalabas lang yung products of conception. However, may n resita si OBGNY. I also filed for SSS maternity benefit.

9mo trước

yeah was it at 6 weeks as well? 🤔 @jette jette

emergency na yan mhie takbo na dapat kayo sa ER nyan

yes mii,ganyan diin yng sakin last 2021

9mo trước

yep need talaga ultrasound to know malinis sa loob at lumabas na lahat ng products of conception

pa ER asap .. para macheck ka mi

Consult your OB agad mi

consult your OB po