Tumitigas Ang Aking tiyan at may lumalabas na kulay brown na parang dugo sa Aking puwerta

Minuminuto sumasakit Ang Aking tiyan kapag tumitigas normal lng Po ba ito?? I'm 31weeks na Po.

12 Các câu trả lời

31 weeks and 4 days din po ako mii. maya't maya din po ang pananakit ng puson at pagtigas ng tiyan. pero wala nman po akong any discharge. normal po kaya to mga mii?? thanks po.

1y trước

Sabi ng ob may nanganganak daw po na 7months,,,pa checkup kana po baka labor na yan,, kaso 7months plang kapag lumabas incubator pa ang baby

Hindi normal yan nag aadvise si ob na less than 37 wks kapag nakapansin ka ng unusual magpa emergency agad preterm labor yan! nagpapacheck up ba talaga kayo?

35 weeks and 1 day po ako naninigas daw tyan ko sabi ng ob ko kaya chineck yung cervix ko close naman daw pero yon po pinainom ako ng pangpakapit for 1 week

1y trước

same rin sa akin 2 weeks na medication panay kasi sakit ng puson ko... 35 weeks palang po si baby

hindi yan normal kung 31 weeks ka palang po, punta po kayo ob baka mag preterm labor po kayo.

bka pre term labot na po yan mamsi..contact your OB na po and go to ER..

Not normal,momsh. Consult your OB po asap or punta na sa ER.

My hindi po normal yan at may brown discharge pa.. Padala kana ER

not normal po. much better po punta kayo ER para maassist agad

contact your OB agad mi, or proceed ka na sa ER.

Contact your OB, sounds like preterm labor