Bad names

Minsan sa kagustuhan natin maging unique name ng lo natin kahit alam nating hindi magandang pakinggan or baduy or jejemon basta kakaiba sge lang un nlng. Isipin din natin dun tyo lumagay sa katayuan ng magiging anak natin kung sila ba mismo matutuwa sa pangalan nila o baka maging dahilan pa para mabully sila paglaki. Ok. Just my two cents. Skl

1 Trả lời

Yung panganay ko ngayon nahahagas sa pangalan nya eh Papa naman nya nagsulat pangalan nya at nagparehistro. Lagi na lang nya sinasabi sana iba pangalan nya. Tapos nabu bully din daw sya sa school. Hays