I'm 40 weeks and day 1 preggy na po minsan po nahilab then nawawala din po worried napo ako kay baby

Minsan po nasakit siya then nawawala din po. Tapos tuwing gabi sobrang likot ni baby! Hirap na din po ako sa pag dumi, minsan po feeling ko may natulo po sa Pwerta ko pero parang hindi naman po sya Ihi konti konti lang po naiisip ko po minsan baka amniotic fluid kona po yun? Nagaalala po ako kase baka mapaano si baby! Pls give me an advice sobrang nagaalala nako🥺#1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp #babyboy #40weeksAnd1Day

I'm 40 weeks and day 1 preggy na po minsan po nahilab then nawawala din po worried napo ako kay baby
33 Các câu trả lời

pa check up muna sis lampas kna pla sa due date mu ng malaman ang cause kung bkit dkapa nag lalabor mahirap na matuyoan ng panubigan ,have a safe delivery 🙏🙏🙏😊

3y trước

hala bka naman na cord si baby mu sis ,hindi kba ne request mag pa utz ulit ngayun