first time mom

minsan ngwowory ako of buntis po ba tlaga ako no sign of pregnancy nagsusuka lang .5months napo ako ngayon d ko maramdaman baby ko pero pg nagpapacheck ako may heartbeat naman. nag patrans v din po ako nung 2months meron din normal lang pu kaya yon?

2 Các câu trả lời

yes normal lng. .iba iba din Kasi Ang pag bubuntis. Basta nung pinacheck normal siya wla ka pong dapat pangamba. pero kahit konting galaw wla k nararamdaman? minsan kc mahina lng

Magalaw po Baby ko at 5 mos. try nyo po kain ng chocolate baka mahyper at gumalaw. 😊