PEE

Minsan nga naiihi ka pero wala naman lalabas. ?

PEE
41 Các câu trả lời

Hahaha same ihi ako ng ihi jusko natatawa ako minsan kapag nag aaya si hubby makipa do tapos mapapatigil talaga kami kapag nasa kalagitnaan na kase naiihi ako hahaha

5y trước

Wahahaha! Mamsh! Relate. 😂 Akala niya nasasaktan na ako. Matatawa na kang kami kasi bigla sabihin ko na naiihi ako. Eh mawawa na gana pag ganun. 😂

Nkakalungkot kasi di ko magawang lumabas-labas kasi maya't-maya ihing-ihi ako. Ayaw nman ng asawa ko na umihi ako sa kung saan-saang public toilets😢

Relate!! Naka 4x ata akong balik sa cr ng madaling araw para umihi. Kaya minsan 1 hour before magsleep, di na ko umiinom ng liquid eh. 😂

hahaha, i feel u sis🤣🤣🤣 may arenola n nga ko pero nkakatamad pdn kc maya't maya tpos wala ako iiihi or sobrang konti,

True mas lalong uhaw pag gabi pero pinipigilan ko pra di ako maihi s madaling araw hirap kya bumangon pra mag cr

Relate much sis.. kaya nag aarenola na tlg ko kase sa isang oras nakakailan beses na wiwi ee

Truee to pero pag sobrang dami kong nainom madami din ihi ko lalo pag nasa opisina ko

pag kasi lumalaki na si baby yung Pantog natin is naiipit kaya ganun lagi kang naiihi

Ako katabi ko si arenola kasi uhawin talaga ko ng gabi eh😅

relate much hahaha 🤣 gusto ko n nga mag kwarto sa c.r e