MAMARU

Minsan nakakasama nadin ng loob yung pagiging "MAMARU" o MAMARUNONG ng ibang tao lalo na kung kamag anak mo pa. Gets kong concern lang sila kaso minsan OA na e. Alam kong nanay na sila at ako first timer palang pero may alam naman ako sa pag alaga ng bata. Masyado silang mapagmata sa ginagawa ko sa anak ko. Pinagmumuka nila kong walang alam, lahat nalang napupuna. Marunong naman akong magtanong sa mga bagay na hindi ko alam pero para pagmukain akong walang alam, ibang usapan na. Nakakasama lang talaga ng loob dahil hindi ko masagot baka sabihin bastos ako o nagmamagaling. Haaaay.

1 Trả lời

Ang pinakapayo lang po, kapag may masasakit na sinasabi wag na lang po magsalita para hindi lumala. Lalo kung side po ni hubby ang nagsasabi non.

4y trước

Prove them wrong. Basta gawin mo na lang po kung ano ang makabubutj kay baby. Pasok sa isang tenga labas sa kabila 😉