Due Date

Minsan may nafefeel ako na parang may tumutusok sa pempem ko. Hahaha ano po kaya yun? tas madalas nadin ako balakangin. July 15 edd ko e. 1cm nako nung 37weeks ko. Ngayon 38weeks and 5days nako. Ano po maganda gawin para mag dilate cervix? At gsto ko na makaraos. Thankyouuu

1 Trả lời

lakad lakad ka sis then squat. yung squat, morning, tanghali at gabi, hanggat mas matagal na squat,mas ok. inadvise din ng ob ko non makipagsex kay hubby para mabilis mag.open ang cervix.