cho minh hoi ve mau hiem O (Rh +)

minh thai 12 tuan di xet nghiem mau bv bao mau hiem phai len gap. co me nao truong hop giong e cho e thong tin voi ah

7 Các câu trả lời

O.Rh- mới là nhóm máu hiếm nha. Máu hiếm thì cần phải cb máu để truyền.vì khi sinh, thường hay mổ, b đều mất rất nhiều máu.

5y trước

so anh huong thai nhi trong bung ak me oi. vi neu e be Rh+ thi me se tao khang the pha huy hong cau cua thai nhi lam thai nhi bi benh tan huyet. vay minh moi lo nek chu

mình cũng O RH+ bác sĩ đâu có nói gì đâu ta. theo mình nhớ O RH- mới là máu hiếm. à

Mẹ nên tới gặp họ thật đó. Chuyện nhóm máu là ko thể đùa đc đâu.

mình tưởng nhóm máu O là hiếm r chứ,còn cả - vs + nữa hả mom

chuc m sức khỏe

nên hỏi bs m

Hỏi bs m nha