tóc 1 lần chải rụng nhiều như vậy có sao khong m.n

minh sinh em bé được 4 tháng rồi từ lúc 3 tháng đến nay mỗi lần chảy đầu đều rụng tóc nhiều như vậy có sao khong m.n có khi nào rụng sạch tóc luôn không lúc sinh gần 18 ngày minh gội đầu 😥😥#tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

tóc  1 lần  chải  rụng  nhiều  như  vậy  có  sao khong m.n
18 Các câu trả lời

sau sanh 3 ngày là mình gội đầu rồi , tóc cũng rụng nhiều, nhưng mình mua vitamin b1 trộn với dầu gội, mỗi lần gội 10vien, tóc mọc như lúa, có cái gội với thuốc tóc bị khô, phải dùng thêm dầu xả, còn mẹ nào rảnh thì nấu nước cỏ mần trầu mà ủ, tóc mọc nhanh lắm.

3y trước

bác sĩ kêu phải tắm gội sơ sơ , đánh răng nè, không thì vi khuẩn sẽ lan sang làm bé dễ nhiễm khuẩn.

Không sao đâu mom, mom gội bồ kết cho tóc chắc khoẻ và bớt rụng nè, hầu như mom nào cũng rụng tóc sau sinh hết, không phải mom gội đầu sớm mà rụng nhiều đâu, mình 4 ngày ở bv bác sĩ bắt đi gội đầu rồi nè

bạn bị y chang mình lun mà mình rụng ít hơn nhưng tự nhiên bị nấm đầu ngứa dã man.xưa chưa sanh mình k bị nấm hay rụng.cứ nghĩ tiêm vacin covid 19 bị rụng á.

3y trước

😅😅😅

em cũng bị nè m.. muốn cạo luôn cho rồi ấy, đã rụng tóc còn bị gàu nữa.. ngứa gãi tóc rụng đầy ra.. thấy phát chán..😑

3y trước

lúc chua lay ck chưa có con mình chưa từng bị gàu với rụng tóc luôn mà giờ rụng quá sợ 😥😥😥

Em cũng rụng nhiều, nk em k túm vào 1 cục để xem bao nhiêu 😅. Đầu thì cũng 8 hay 10 ngày là em gội nhanh bằng nước lá rồi

3y trước

haizzz đúng sinh con xong thân tàn ma dại te tua 😅😅😅

Mk có bộ dầu gội thảo mộc Argan M nào bị rụng tóc , gàu, ngứa… thì ib mk mua ủng hộ mk nhé các M

mom cắt ngắn bớt đi, nấu nước bồ kết gội rồi từ từ sẽ đỡ thôi

3y trước

minh khong thich tóc ngắn mom ơi

mom gội bồ kết đi , e thấy trên mạng bán cũng nhìu lắm

3y trước

Ui khiếp quâ, mom đừng chải nữa, gội bồ kết đj mom

3y trước

Đặt mua trên mạng ngta giao tới cho mom ơi

m gội bồ kết với vỏ bưởi í

3y trước

võ bưởi mình có nhưng bồ kết khong có