Milo and Milk

Milo sa umaga, Anmum sa gabi 😁 sobrang hinahanap ko yung milo though di naman ako mahilig dun nung di pa ako buntis, naiiyak pa ako pag walang milo 😂ang weird. Sino pa nakakaranas ng ganito? 😁

1 Trả lời

Ganyan po tlaga ang buntis momsh may mga pagkain na hndi natin gusto dati pero hinahanap hanap na ntin nung buntis 😅 Ok lng yan momsh inom kayo ng milo para ma-satisfy ang sikmura nyo po basta make sure drink a lot of water.