Milk for 1 year old

Any milk suggestion for a 1 year old baby? Di po ako breastfeed kaya formula milk suggestion ang hinahanap ko. Thanks po.

20 Các câu trả lời

Similac, Nan Optipro, and Enfamil yung recommended ng pedia ko. Kung may budget ka, go ka po sa 3 nanyan kung ano makakapid ni baby.

Depende kasi yan girl kung san siya hiyang kung ako sau magtry ka ng iba o kaya ask mo sa pedia mo

Nestogen sis. Pero kung nakakaluwag luwag ka NAN optipro. Depende sa mahihiyangan ni baby

Promil or Nido 1-3,.nice naman sa baby when I switch him to Nido.

Nido or lactum maganda

Hiyangan yan moms .

Enfamil po :)

pediasure

Pediasure

Nestogen