Hi Mommies and daddies, anong latest vaccine na natanggap ng mga anak nyo? #bakuna

Mikasa had her flu vaccine this June. Next month, 6-in-1 vaccine naman. Kayo, kumusta ang immunization schedule ng mga anak nyo ngayong pandemic? Nasusunod ba or may mga namimiss? Kung may namimiss, okay lang yan, may tinatawag na catch-up immunization. Wag kalimutang makipagcoordinate sa health center or sa pediatrician para masiguradong mabigay ang bakuna sa tamang panahon. Kung nasusunod naman, pano nyo nasisigurado na mabibigyan ang anak nyo ng vaccine bawat buwan. I am so thankful for our pediatrician, Dr. Emily Barza because she goes to our house every month to keep my kids' vaccines up to date. Syempre lagi kong hinahanda ang baby book para guided kami sa vaccine schedule. Join the Team Bakunanay Facebook Group to share and learn with other moms and get the right information and support about vaccination. We can also ask our doctor or health provider for more information. #TeamBakuNanay #ProudtobeABakuNanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #VaccinesWorkForAll

Hi Mommies and daddies, anong latest vaccine na natanggap ng mga anak nyo? #bakuna
2 Các câu trả lời

Yeay! Yes mommy nakumpleto ko rin at nasunod ang vaccines ni baby ✅