Eating Balut while preggy

Miiii pedr b ko kunain ng balut kahit isa lang? Ayun craving ko nung isang araw pa. 9weeks preggy po. Pl respect first time mum

18 Các câu trả lời

Same tau. Naging cravings ko din ang balut. Okay lang po yun as long as hindi tataas yung BP nyo. And tama po na isa lang para masatisfy lang yung crave.

Pwede po ilaga mo ngalang ulit kasi magtatae ka talaga makakasama pa yan sayo. Nasubukan ko na yun

Kawork ni mister nasabi sakanya ok daw balot sa buntis. Inaraw araw nya ko pakainin eh, kahit fave ko naumay ako.😅

lagi ako nakain ng balut nung first baby ko 😊, ang sarap kasi lagi kung hinahanap ung balut.

yes. pwede. it's good protein na need ng developing fetus ☺️ basta in moderation lahat ng cravings.

lagi ako nakain nyan basta d ka highblood hehe

pwede naman po, un din cravings ko dati sa 1st pregnancy ko

ok lang po. pero in moderation mi. need bantayan ang bp. 🤗

pwde naman basta control lang and in moderation ang kain.

Go lang Been eating balut since my 7th week of pregnancy