Introducing solid foods

Mii, ftm here. Tips naman po kung anong mga dapat at hndi dapat gawin pag papakainin na si baby. Kung ilang beses po ba dapat pakainin, gano karami at kung ano pa pong mapapayo niyo. I would appreciate all your tips po 🙂

2 Các câu trả lời

No Salt No Sugar No Honey below 1year old na baby.. depende po sa gusto niyo way of eating ni baby pwede traditional/ mashed muna or diretso na sa BabyLedWeaning -ganito way of eating ng baby ko never kami ng puree/mashed sa foods.. pwede once or twice a day ang pakain Kay baby ok lang din na hindi niya maubos since main source of nutrients pa naman nila ay gatas pa rin.. use natural foods lang mi mas nutritious Yun compared sa mga Gerber/ cerelac na considered junkfoods kasi may preservatives na.. kung di makaisip ng kung Anu ipapakain at mag traditional ka muna gayahin mo yung mga variations ng Gerber Pero sarili mong gawa like Squash, Carrots etc... maganda din kung may avocado na maganda din yun ipakain agad kay baby, pwede din mag lugaw.. 🥰 pwede na din mag water si baby after each feeding

3x a day, breakfast, lunch and dinner. pwedeng 2x muna. soft/mashed/pureed fruits/veggies. cereal lugaw made of rice. i use blender after cooking para maging pino. give interval between milk and solid food dahil mabubusog na sila. i give 2-3 heaped tablespoons. you can give water to sip. you can use breastmilk or formula milk to prepare the food.