Anong pwding Gamot?

Mih ask lang po sana po may sumagot 3weeks and 1 day na po simula nung nanganak ako kahapon po intil now nakakaramdam po ako ng kirot sa tahi ko. Nakakalakad at kakaupo naman ako ng maayos parang sa ilalim po yung kumikirot. Ano po pwding igamot? Normal delivery po ako.

5 Các câu trả lời

I was given tramadol and mefenamic acid. But must be under your OB’s home instructions.

2y trước

Ask ko lang rin mih ilang beses nyo po hinuhugasan sugay nyo sa isang araw??

aw yun lng. wag mo nlng po muna pwersahin sarili mo mi pra hndi na kikirot yang tahi mo

2y trước

Thanks mih. Ask ko lang rin po 1month na kami this coming august 10 ni bby. Aside kasi sa pangingirot medyu may hapdo ng unti pag nag iihi. Nakaranas npo ba kayu ng ganto ?

walang follow up check up sainyo ni baby after 1 week ka nanganak?

2y trước

Thanks po sa info mih.

hindi kn po chineck up uli ng OB mo mi after that po?

wala ka po tinatake n meds after giving birth po?

2y trước

Mefenamic at cefalixin lang mih peru pang 1week lang yung resita.