Vitamin technique

Mies! Ano po technique ninyo sa pag papainom ng gamot or vitamins for 1 yr 1 month old. Pahirapan kasi lo ko, sayang iron supplements niya kasi mas madami po siya natatapon. Anemic pa naman po siya.#1stimemom #firstbaby #technique

2 Các câu trả lời

1 year and 1 month n baby ko pero di sya mahirap painomin ng mga vitamins nya nilalaro laro ko kc sya habang nagpapainom ng gamot or bigyan ng toys para don sya nka focuse attention po nya...

3y trước

Mapili po kasi siya sa vitamins. pinaka ayaw niya po yung iron supplement niya. Kahit distracted siya pag naisubo na sakanya idudura niya lang din.