Daphne pills

Hi mie ask ko lang naguguluhan kasi ako sa arrow ng Daphne pills 😅 pero everyday naman ako mainom kagaya ngayon Wednesday dapat start ko kaso pagcheck ko nasa gitna yung Wednesday 😂 panu kaya ito baka mabuntis ako kahit nagpipills ako..

Daphne pills
2 Các câu trả lời

Mi di ko gets bakit di mo nasusunod yung days, may arrow naman? just follow the arrows.

so start ka sa Wednesday disregard mo nalang sun, mon, and tue para d ka malito