Mình 14tuần siêu âm bé gái. mong sao bsi nhầm vì mình 2 gái rồi ạ.Có mom nào tại thời điểm siêu âm 1 đường mà sau này 1 đường ko a?

Mình 14tuần siêu âm bé gái. mong sao bsi nhầm vì mình 2 gái rồi ạ.Có mom nào tại thời điểm siêu âm 1 đường mà sau này 1 đường ko a?Các mom mong mình bị sai đi ạ.Mình mong 1 con chuột đực quá đi.

20 Các câu trả lời

Thoải mái đi m. Sau này có khác thì mừng hơn thôi

4y trước

Mình cũng thoải mái mà mom nhưng nhà ck áp lực quá. Bảo gái thì lần sau đẻ nữa.

20tuan moi chắc mom oi

Tùy người à mom

Cũng có đó mom

Quan tâm

Minh nè mom

4y trước

Mom vào trường hợp như mình nghĩ chứ

Qtam

Có day m

4y trước

Nen nha nao ko chinnh xac tôt nhât la chừa ra. Kiếm nha khac sa ạ

Qt