Low lying placenta 34 weeks

Mi may tips po ba kayo pano mapataas ang placenta? Gusto ko kase manganak ng normal delivery kase di ako pede magpahinga ng matagal.

6 Các câu trả lời

all throughout ng pregnancy mo dapat na advise ka na bedrest at minsan pinapaelevate pa ang bandang hita at pwetan gamit ang unan. depende pa din yan sa sasabihin ng ob mo sayo. kasi kung early pregnancy pwede pa yan mausog ni baby habang nalaki sya kaso ngayon medyo malaki na sya magbabase pa din sa sasabihin mismo ng doctor mo

4t trước

lagi po kase ako lang nag aasikaso sa panganay ko tas syempre po gawaing bahay

super bed rest at inumin ang mga gamot na binigay ni OB. low lying placenta din ako before, nag bedrest lang ako for a month, tapos puro fruits kinakain and healthy foods. bawal mag akyat baba ng hagdan, bawal umupo ng matagal. sleep in left position lagi. by CAS ko, naging high lying placenta na ako.

ganyan din ang case q 28weeks n sbi ng OB q flashlight m daw tpos patugtug para umikot c baby at mauna bumaba ung ulo nya at kausapin m din ganyan gngwa q sna nga lng tlga mbago p kc pag nd mabago cs tlga aq.

3t trước

hindi po ba delikado yung flashlight kay baby

low lying placenta din ako nung 22weeks mi...tas nag high lying din ngayong 33weeks mi....

3t trước

hindi po ba yun masama kay baby?

Ano pong sabi ng Ob niyo maam?

4t trước

sabi lang sakin repeat ultz tas wag muna magpagid masyado sa sept 5 pa ultz ko ulit

same tayo situation my