Eating at 5 monghs

Hello mi. Pwd naba pakainin baby ko 5 months napo sya ngayon

5 Các câu trả lời

5month na baby ko pinapakain ko na sya ng amm tpos hinahaluan ko ng puree na veggies,may ngipin na rin sya 2 na,3 times aday narin sya nakain,tpos iniiyakan na nya pag hndi sya ksabay sa pagkain namin,ok nman ngaun si baby ko tpos breastfeed parin sya,ok din ang poop nya,nsau yan mi kung sa tingin mo na handa na b si baby na kumain ng puree,

Ako mi excited na din pakainin baby ko, 5 months na din sya. Konting tiis nalang paabutin ko na ng 6 months haha. Pero if recommended ng pedia na pwede na mag eat si LO mo pwede naman na mi

5months na baby ko nagkakanin na po sya at cerelac minsan biscuit pa nga w

6 months po ang required ng mga pedia pagpapakainin si baby

sakin po pinapakain ko na ung giniling na bigas.