Tanung Lang po ?

Mi normal Lang ba ung prang may kiliti sa may bandang puson nio sa kaliwa. Nagugulat nalang kse ako parang bigla nagapang ❤️ #8w1d #1stimemom #pregnancy

1 Trả lời

Too early to feel physical movements of baby. Baka iba nararamdaman mo mommy. :) 12 weeks na kami ni baby and nakita ko sa ultrasound sumisipa sipa siya and nagsstretch ng legs and arms pero wala akong nararamdaman. 20 weeks pa makakaramdam ng physical movements sa tummy. :)