BILATERAL LIGATION

Mi may kakilala ba kayo na ob na nag c-cs kasabay na ng ligate? Kase ayaw ko na talaga mag buntis at yung hormonal contraceptive ay di applicable sakin dahil sa fatty liver ko. Ayaw kase ako i-ligate ng ob ko dahil daw bata pa. Tatlo na anak ko. Willing naman ako pumirma ng documents if needed.

2 Các câu trả lời

ano pong effects kasi ayaw i-disclose saakin? i tried implant po pero dahil di ko mapababa timbang ko because of hormones kahit mag diet and gym ako maaapektuhan yung isa ko pang health issue which is kailangan ko mag pa baba ng timbang

di po kasi madali ang effect nt ligation mhie better tiis nalang muna change your family planning like implant or depo wag lang iud kasi nakakabuntis pa din yun