Intrusive thoughts

Mi how do u deal with intrusive thoughts? Pa help po

2 Các câu trả lời

Ganito ako recently, lalo na paggabi (kapag hindi ako nakatulog agad). I'm 6mos pregnant and I believe part rin sya ng mga hormonal changes ko. Di ko iniintertain, dina-divert ko agad yung isip ko sa ibang bagay. Like music, watching k-drama at kung anu-ano pa. Kaya minsan halos 4am na ako nakakatulog Pag sobrang antok na. It's either makakatulog ako ng maaga or Umaga na ako makakatulog. Mahirap talaga sya actually, just make yourself busy. Kaya 'to! 🫶

make yourself busy po. talk to someone. kaya mo yan. wag magpapadala.