Ayaw kumain ni baby

Mi bat kaya biglang ayaw na kumaen ni baby? 10 months old na sya. Kahit puree at blw titikim lang tas ayaw na agad? Dati ok naman sya kumaen may same case po ba kami dito? Baka kase mangayayat sya eh

4 Các câu trả lời

First of all, don't worry Mommy. It takes time for them to actually understand the concept of eating solids. It's normal na pinaglalaruan lang muna nila ang pagkain, or tinatapon sa sahig, etc. I was frustrated din noon. Pero now, toddler na ang anak ko (2 years old) and sobrang takaw! And doon ko nakita na because we let her play with food and enjoy textures and colors of food dati, naging happy activity for her ang eating. All you need to check right now Mommy is if sapat ang milk intake niya to complete the nutrients she needs in a day. Then tuloy tuloy niyo lang po ang pag serve ng solids until magets nila :) Hope this helps!

1y trước

Yes, Momsh, as long as nababawi sa milk, all good. You're doing a great job Mommy!!

Hi miii .. struggle talaga ang feeding sa babies lalo na sa ganyang edad either lalaruin or ndi sya masyadong kumakain. Be consistent lang talaga miii at mahaaaaaaaaaabang patience upon introducing solid foods. Iba-ibahin mo din yung na inoofer mo, as much as possible colorful para mukhang enticing sa eyes nya. So, long as nagmimilk sya pakonti konti mararamdaman din nya ang difference ng busog lang sa milk kesa sa solid food. Minsan kasi ndi pa nila na i-identify something new for them eh. Kung naka BLW ka naman miii try mo yung other approach na ikaw magsusubo sakanya ng food depende kung ano mas prefer nya.

Try niyo po ibang foods,chevk niyo din baka nag-ngingipin na kaya ayaw kumain. Wag niyo po bibigyan ng sweet foods like chocolate etc.

1y trước

opo mi di ko pinapakain ngmatatamis si baby. puro veggies and fruits kami tas minsan rice at meat may time lang talaga na ayaw nya or super konti ng kinakaen

check baka nagngingipin ulit.