Insect bites

Mi ano po kaya pwede ipang gamot dito andaming kagat ni baby kapag tulog sya sa gabi saka sya nagkakron ng kagat sa araw wala naman possible na langgam kase naka baba naman ang damit nya matulog kinakot nya kase kaya lumalaki. Kapag gabi before mtulog naghihilamos naman sya at chineck ko ang isusuot na damit at diaper ok naman tas pag dating ng madaling araw ayan na kamot na sya ng kamot

Insect bites
8 Các câu trả lời

Hi miii .. tiger balm yung gamit ko mula nung baby yung anak ko hanggang ngayon ke pantal, kagat ng insekto at lamok eh nawawala. Naiiwasan din na makamot nya kasi medyo minty sya sa skin safe po sya for babies skin yun kasi nahiyang sa anak ko. May mga product din na for bites eh. Yung gamit ko bite block na parang lotion, okay din ang citronella oil for bites (insect or mosquito) nahirapan na kasi akong maghanap online hehe but, effective sya. Nakaka smooth pa ng skin ni baby.

Aplyan mo sis tiny remedies after bites sis para di na mag sugat at mag peklat pa insect bites ni lo. All natural and super effective 💙

calmoseptine for the bite rash mamsh then lagay po kayo ng patch (im using tinybuds insect patch) pag matutulog na si baby ko :)

tiny buds after bites pahid mo mi, safe yan at effective kasi all natural ingredients😁

for insect bites try nyo pp calmoseptine. use insect repellent din po

we are just using petroleum helly for insect bites and rash

baka may bed bugs or dust mites

after bites ng tiny buds