Peklat sa binti ni baby

Mi ano kaya mabisang pampawala ng peklat ni baby? Mga kagat ng lamok at langgam yan eh. Nag try ako Tiny buds lighten up scars pero parang walang effect 2x q day ko ginamet kay baby. Baka may maisuggest kayo na mas effective #

Peklat sa binti ni baby
25 Các câu trả lời

mawawala din po yan ng kusa.... ganyan din po sa baby ko.. nagtanung kc ako sa drugstore hayaan lng daw kc baby pa nman ...magbabago at mawawala din daw ng kusa... at yun nga po wala ng yun mga peklat ... ang gawa ko po ngayon pag may kagat po sya at subrang pula.. nilalagyan ko ng yelo mabilis mawala yun pagpapasa.

Ang naging effective po sa baby ko yung sunflower oil ng tiny buds plus aveeno baby lotion. every night after ng bath nya before bedtime nilalagay. tapos pag absorbed na ng skin yung lotion+sunflower oil, nilalagyan ko naman sya ng off lotion.

mii try mo Fusidin H kaso need reseta ng pedia niyo. pricey siya for small and bigger ointment pero very effective. ganyan din lo ko peklat for kagat ng lamok bulutong and bakas sa handfootmouth disease. magla lighthen up yan everyday apply lang

kalamansi mii hiwain mo lang tapos pwede na ipahid directly sa skin, or better option po katasin ang kalamansi at yung katas ang ipahid sa dark spots nya, natural and safe po yun hehe kahit every after nya po maligo

ganyan din baby ko. madami kasing lamok dito sa amin. kahit nilalagyan ko na off lotion pang baby and may mosquito net, d parin maiwasan. Anyway, sa baby ko sunflower oil gamit ko and ligo everyday.

Lightning scar gel mi sa tiny buds..Hindi naman yan agad mawawala pero effective yan sa baby ko pero mawawala namn yan kusa paglaki ni baby .Hehe

yung peklat di po yan agad agad mawawala. parang same lang sa balat ng mga adult. or pwedeng di hiyang ung balat ni baby sa product.

cocoberry soap po mi super effective po yun mag la lighting talaga siya ng bonggang bongga at hinding hindi mahahalata yang peklat

ako po hinayaan ko muna. kasi nawala naman yung sa anak ko.. pero aveeno po ang soap and lotion nia baka nakatulong din un..

same sa baby ko maitim din peklat pinagkagatan din ng lamok at langgam cebo de macho nilagay ko..sna nga mawala n itim kc peklat

9mo trước

mi pede naba cebo de macho sa 1 year?