Question po mga Mhie sorry po sa picture (pasintabi po)

Hello mhie nag IE po ng dalawang beses yong doctor ko kahapon kasi masakit yong puson ko then sabi nila 1 cm na po ako in 38 weeks and 2 days po today Then nag do (sex) po kami ni husband kanınang 6 am Pero kahapon and last week wala naman po akong spotting from IE po Pero kaninang 8:23 bumangon po ako ang umihi may discharge ako na ganito mga mhie mag wo worry po ba ako, need ko bang pumunta iliş sa hospital or normal lang po bah? Wala naman pong masakit mhie

Question po mga Mhie sorry po sa picture (pasintabi po)
5 Các câu trả lời

mi kakaiba color mi ..er ka na

2mo trước

:( sorry late reply Mhie Sigeh Mhie punta ako bukas ng manga sa hospital Mhie :( hopefully okay lang si baby