Question po mga Mhie sorry po sa picture (pasintabi po)

Hello mhie nag IE po ng dalawang beses yong doctor ko kahapon kasi masakit yong puson ko then sabi nila 1 cm na po ako in 38 weeks and 2 days po today Then nag do (sex) po kami ni husband kanınang 6 am Pero kahapon and last week wala naman po akong spotting from IE po Pero kaninang 8:23 bumangon po ako ang umihi may discharge ako na ganito mga mhie mag wo worry po ba ako, need ko bang pumunta iliş sa hospital or normal lang po bah? Wala naman pong masakit mhie

Question po mga Mhie sorry po sa picture (pasintabi po)
5 Các câu trả lời

punta ka po ng hospital para mag pa IE ulit, kasi ako 38 weeks and 1 day, 3cm na, may ganyan na din po nalabas

2mo trước

Wow mhie congrats po gusto ko sanang pumunta sa hospital kanina Mhie kasi dapat prenatal ko pero ni reschedule nila this Saturday pa :( Pero sabi nila normal lang daw po yong discharge or spotting kasi nag IE sila sa akin then if marami daw po like ma puno yong panty liner ko or mag spotting na red or panubigan (water broke) need ko daw pumunta sa hospital

Ako po na emergency c.s po dahil Jan Kase poops na daw po Yan ni baby

2mo trước

Hala mhie :( sigeh po bukas punta po ako sa hospital bahala ako lang kasi di talaga ako mapalagay pero ngayon yong discharge ko is mucus plug nalang pero just to make sure na okay si baby punta ako ng hospital Mhie

inform your OB baka po mucus plug po yan

2mo trước

Thank you po mhie kasi mostly ting discharge ko nong almost 37 weeks po ako ganito po kaşı ehh

possible na naka poop na baby mo

2mo trước

Huwag naman po sana mhie bakit niyo po nasabi po yan mhie? Kaşı sabi sa hospital staff normal lang daw ang spotting pag na IE

mi kakaiba color mi ..er ka na

2mo trước

:( sorry late reply Mhie Sigeh Mhie punta ako bukas ng manga sa hospital Mhie :( hopefully okay lang si baby