41 weeks Today @ Maternity Clinic

Mhga momsh, what to do po kung na stock sa 4cm ? 3x a day akong nilalagyan ng evening primrose sa pwerta, yung isa intake orally, kahapon nag start na ko i dextrose, 1x pa lng na turukan ng Buscopan.. Hndi pa kase nagda Dilate.. need daw mag dilate at numipis ang kwelyo... Nag eexercise naman ako and Sumo squats, kahit dito sa Clinic.. ^_^ I'm open for any suggestions po na dapat ko pang gawin... Salamat

1 Trả lời

Hintay lang po mommy.. Lalabas na po si baby since 4cm na po..