Lymphoma cancer

Mhery Ann gecalao taga laguna po ako pero nasa quezon City naka admit sa lung center po Mga mommy sa mabubuting puso po Jan humihingi po ako ng kaunting tulong para magamot po ang cancer ko gusto kopa po makasama mga anak ko ng matagal makita clang lumaki.... Sa ngayon po walang wala po tlga kami dahil sa lockdown nahihirapan padin po ang ka live in ko makahanap ng trabaho o sideline para may pambili ng gatas diaper ng mga anak namin lalo napo sa gamot ko araw araw na umaabot ng 2k sa isang araw sana po sa kahit magkanong halaga ay ma tulungan nyo po ako Sa mga gusto pong tumulong sa akin pwede po kayo mag txt o tumawag sa no. Ko 09387552172 at 09162956237 May gcash no. Din po ako at smart padala po na malapit dto sa hospital Gcash no. 09387552172 Smart padala no. 5577-5195-2692-1102 Kung may mga tanong po kau about sa nangyayari po sakin dto sa hospital at sa buhay kopo willing po ako mag kwento Salamat po ang pag darasal para po sa ka galingan kopo ay isang malaking tulong nadin po salamat

Lymphoma cancer
1 Trả lời

momshie u can email asianparent para po dito par sila mismo mag post