poop ni baby

Hello mgz momsh, ask ko lang po kung ano pwede gawin kay baby, matigas po kasi poop nya, nahihirapan po syang magpoop, 2mos old po si baby.

2 Các câu trả lời

Naka formula ka? Try to change your baby's milk. Wag mong babawasan/damihan ang water or gatas dahil very important na tama ang sukat based sa instruction ng pag titimpla.

if formula milk nia bwsan nio po ung gatas na inilalagay nio bka po tumitigas poops nia dhl sa pgkakatimpla