Nauuna inunan

Mgtanung lng ako mga momy Kung Sino pareho Ng case ko dito nung 7months ito pinagbubuntis ko dinugo ako Ng dinugo as in subra lakas naadmit ako kla ko ma cs n ako kaagad pero sbi Ng dr.maliit p daw c baby 900 grams at Wala p dw cla nabubuhay Ng 900 grams .Kya pasalamt ako at huminto rin Ang pgdurugo ko nung neresitahan ako gamot.ako po ay nauuna inunan at bed rest po Minsan nsakit Ang lower back at puson pero nawawala din ska my lumalabs s pwerta ko n parang tubig tubig..advance nmn po Kung normal lng b ito s nauuna Ang placenta..Sino po nkakadanas Ng ganito

1 Trả lời

Same. Pero never ako nagbleeding. CS po ang ganyang condition.

3y trước

slmat po