mga momsh

Mgkno Po Kya aabutin ng bill sa hospital?At s lying in DN Po mgkno?

13 Các câu trả lời

Depende po, sakin nun 6k sa lying in midwife nagpaanak pero binalik samin 5k nung na reimbursed na ng philhealth, ngayon po pag ob mgpaanak sa lying in pinakamababa 12k doctors fee lng yun, di pa po ksama philhealth dun, pag sa public ospital nman halos wala ka ng babayaran pag may philhealth ka kasama napo dun mga test pra Kay baby.

Depende po. I gave birth to private hos. Just to give you idea. My bill wa 19k less philhealth which is 9k ata. Tf ng ob ko is 21k the rest are meds and room. My baby's bill was 9k less philhealth na din, tf ng pedia is 8500. Better ask your ob and pedia kasi sila yung nagpapamahal hehehe

Sabi ng ob ko packagr ng normal sa private 18-25 less na philhealth. Sa lying in nagtanong din ako 500 daw less philhealth na. Ung katrabaho ko sa public nanganak less philhealth 5k

May zero balance billing po sa mga lying in basta may philhealth kayo. Wla pong babayaran sa panganganak. Try nyo din mag ask sa mga package sa mga hospital around sa inyo.

Aq po sa 1st baby ko wala ako binayaran sa ospital ng makati ako nanganak..ang bill ko nun 11k tapos sa baby ko 19k kasi naiwan pa siya sa nicu..pero wala ako nabayaran

Package ko sa ob ko sis private hospital with pbilhealth Cs 40k Nsd 25k Sa lying in nanganak kapitbahay namin 8k with philhealth

Based on experience I'm from Makati. So P50 was my total bill when I was in the Lying Inn. For hospitals estimates 50k and up.

sav ng OB ko 35 to 30 yung kanyan huhuhu -5k sa PhilHealth baka 25k lang bayaran ko . pero dipa q nanganganak momsh 😅

Kung normal delivery wala ka halos babayaran kung sa public hosp, kung private more or less 20k at sa lying in 3k to 6k

25k package sa ob ko private kasama na philheath pero nag add p kmi 2k pra sa newborn ni baby.