hyper na bata

Mga.momsh..ano po ggwin.sa batang.npkhyper sa school..gusto.nya.mkpglaro..nursery n.po.xa.ngayon.pg s bhay.nmn behave.xa..at.nssbhan..nauutusan..pro pg.sa.school.kpg.sinsway.n.ni.teacher.minsan.ayaw.mkinig..lagi ko.xa.sinasbhn.n.mgbehave ang sagot.nmn.opo.mama..pgdting.n.ng.school.lumlbas.n.ang.khyperan..sna.mgbgo pa ugali.ng.anak ko

2 Các câu trả lời

hello momsh.. ganyan din ang anak ko.. mlaking tulong ang mga tao sa paligid nya di magsawa na pagsabihan sya.. buti ang anak ko sa bago nyang school ay nakikinig na sa teacher nya.. sa dati kc hinayaan lng sya pg naghhyper na.. i believe may kanya kanyang maturity stage ang mga bata.. hwag lang tayong panghinaan ng loob.. 😊

5y trước

Opo momsh..tnkyou s advice..minsan mfefeel nlng.n.nkkpgod n..paulit2 nlng.ako saway.sa.school..pro.alam ko magsswa din yan at.mrealized.nya.n ang kalikutan.nya..minsan kz.wla din.kalro kaya.sb.ko ipasok kona.s.school pra mkpgsocialized s ibang.tao

Pnapalaro nyo po xa s labas ng bhay momi. Minsan kpag kulong s bhay ang bata s school nila nila labas ang likot

5y trước

Slmat po sa advice