poops sa bonna

Hello mgamoms. Ask lng po. Nilipat ko kc sa bonna 0-6mos baby ko. Premmie kc at mhina dumede. Dami ko npo kc nasubukan. Normal po b ganto? Usually 2-3x a day sya magpoops. Pang 2days po nmin today. Ang kaya niya po itake sa bonna 2oz gang 3oz for every 2-3hrs 3mos npo c baby . Salamat po. Worry lng po aq, pasensya npo sa pic.

poops sa bonna
2 Các câu trả lời

Normal naman po poops nya momsh. Ang hindi po okay is yung palaging basa tas maraming beses mag poop sa isang araw o kaya yung constipated si baby.

4y trước

Thank you po. Bali ganyan panat 4x na sya nagpoops jan per day

ganyan din poop ng baby q pero.. mdalas xia nagpoop pagkatapos mag dede dudumi agad.. ganyan din vha baby mo 1month plng c baby..

4y trước

3mos na po lo ko. Naka 4x kasi sya na poops ee per day.