Nalilito lang po huhu respect post..

Mgaa mi last mens ko may19 ngayon sumasakit mild yung puson ko pati dede ko maselan din ako sa amoy😔 respect post po, kailan po kaya pwede mag pt 🥺

2 Các câu trả lời

best way lang to check is once 1week delayed ka, then take PT. since ngayon maaga pa masyado wag mo stress sarili mo. just relax and wait for the right time to check

1y trước

Kaya nga po huhu, kumikirot dede ko 😔

kung delayed ka na

1y trước

Hindi papo ako delayed and malayo papo yung 19, tapos napaaga yung ganito like parang namaga ganun minsan nakirot😔 tapos galitin🥺