sss

Hello mga working mamsh, nong nag release ba ng sss maternity nyo. Buo ba nakuha nyo? Half palang kasi narerelease ng company ko which is sabi ng mga kakilala ko buo dapat. May additional ba yun pag CS? CS kasi ako. Thank you sa sasagot.

1 Trả lời

dapat po buo. Nasa memorandum po yun na binigay sa mga employer na dapat full maternity benefit ibigay bago manganak. For CS po same lang po sya ng Normal delivery. Wala po additional.

5y trước

Thank you po sa info ☺️