sharee

hi mga teenage mums, share your stories naman after gaving birth? kamusta ang buhay mommy and buhay may asawa? badly need advices. first time mom 19yrs old :)

1 Trả lời

Hi mommy. Knowing na may kapareho kang case makes you feel a little relieved. Pero tandaan mo na nasa way din yan ng pag aadjust niyo sa isat isa, kayo ng partner mo bilang magpartner at bilang magulang ng anak niyo. May mga magsshare ng magagandang stories as well as mga worst experiences nila. God bless sa pagiging mommy and partner mo.