It's a BOY

Hello mga team september. Kamusta na po kayo?

It's a BOY
26 Các câu trả lời

Sept.18 my edd. 20weeks na baby ko malikot na po sa tyan ko excited na kmi ng asawa ko ❤🥰

ok nmn po. c baby malikot na. dko pa alam gender. wala pa advise c OB for my ultrasound.

#TeamSeptember din po 😇 Same po Tayo Baby Boy mumsh, congratulations po❤️Godbless po

September 26 here!! likot na ni baby pero sa katapusan pa ultrasound for gender hehe

sept 8 here. di pa kita gender ni baby sa ultrasound. excited na kami😍

Sept here! june pa malalaman gender nya, kasama ng CAS 🥰🥰🥰❤️

September din ako 20weeks na pero hindi pa kita gender ni baby😅

Ako sa june 15 pa ultrasound pero excited naaaa ♥️😊

me din september baby 👶girl 👧 😘 💕19eeks&3 days

September here 😍 di pa alam ang gender ni Baby 😍